Archives

 • คุณ cardio clear 7 เป็นเด็กอ้วนโปรแกรมที่ขาดแคลอรี่

  ฟังดูเหมือนคุณหรือเปล่า cardio clear 7 คุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่เชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าพวกเขามีน้ำหนักเกินและมีมาตลอด แต่สิ่งที่คุณเห็นตอนนี้คือภาพจริงของคุณในกระจก คุณลากเท้าทุกครั้งที่ลุกจากเตียงและมีคำพูดในใจว่า “ฉันไปทำงานไม่ได้หรอกเจ้านายคิดว่าฉันอ้วน” หรือคุณคิดว่าการขยายตัวของคุณเกิดขึ้นในชั่วข้ามคืนอันเป็นผลมาจากการให้กำเนิดหรือการให้กำเนิดบุตร?

  คุณมีแนวโน้มที่จะมีความเห็นว่าคุณเป็นเด็กอ้วนและเด็กผู้หญิงตัวอ้วนและเข้าใจผิดคิดว่ามันอยู่ในยีนของคุณ นี่คือเรื่องจริง? คุณมีแนวโน้มที่จะตกเป็นเหยื่อของความผิดพลาดของคนอื่น แต่คุณรู้ว่ามันไม่จริง

  คุณไม่จำเป็นต้องตกเป็นเหยื่อของผู้คนในขณะที่คนอื่น ๆ เข้ามาหาคุณเพราะรูปลักษณ์และความรู้สึกของคุณคุณคือผู้บาดเจ็บ คุณไม่จำเป็นต้องตกเป็นเหยื่อของความพยายามในการปฏิรูปของ Gard Administration อีกต่อไปเว้นแต่คุณจะพอใจกับผลลัพธ์จริงๆ การทดสอบความมุ่งมั่นอย่างหนึ่งในการลดน้ำหนักของคุณคือวิธีที่คุณพูดกับตัวเอง คุณจะบอกตัวเองหรือไม่ว่าชีวิตเป็นรูปลูกแพร์ (รูปร่างของลูกแพร์!) ถ้ามันเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนมันให้ดูเหมือนลูกแพร์? ไม่เช่นนั้นถ้าคุณเป็นผู้ชาย น่าเสียดายที่ในที่สุดทุกคนจะต้องเป็นคนที่ตกเป็นเหยื่อของความคิดของคนอื่นว่าควรทำอย่างไร เป็นเรื่องยากที่จะหลุดพ้นจากการตั้งรับในอนาคต คุณมักจะขัดแย้งกับตัวเองและคนอื่น ๆ อยู่เสมอและข้อเท็จจริงนั้นก็สะท้อนให้เห็นในวิธีที่คุณโต้ตอบกับผู้อื่นด้วย

  คุณอาจเคยมีประสบการณ์ที่คุณเคยผอมและค่อนข้างเด็กเมื่อพบว่ามีปัญหาต่อมไทรอยด์ คุณได้รับแจ้งจากแพทย์ว่าเว้นแต่คุณจะสูญเสียน้ำหนัก 30 หรือ 40 ปอนด์คุณจะเสียชีวิตในอีกประมาณ 6 สัปดาห์ คุณสามารถอดอาหารได้ แต่คุณจะไม่มีพลังงานมากนัก คุณจะทำมันหรือไม่? ตอนนี้เราเห็นผู้หญิงที่มีความอ้วนด้วยฮอร์โมนเดียวกัน แต่ในระดับน้อยกว่า พวกเขาประสบความสำเร็จเป็นส่วนใหญ่ แต่ไม่ใช่ผลลัพธ์สุดท้ายที่สำคัญ สิ่งที่สำคัญในระยะยาวคือสิ่งที่พวกเขาคิดเกี่ยวกับตัวเองและวิธีที่พวกเขานำตัวเองไปสู่ผู้อื่น คุณมีปัญหาเรื่องความนับถือตนเองเกี่ยวกับปัญหาเรื่องน้ำหนักหรือไม่?

  มีหลายประเภทย่อยของประเด็นเรื่องน้ำหนัก cardio clear 7 คุณโกรธไหมที่คุณมองและไม่ชอบความรู้สึกของคุณ? คุณชอบให้คนอื่นอารมณ์ดีขึ้นเกี่ยวกับรูปลักษณ์และความรู้สึกของคุณ Easting ได้ง่ายขึ้นมากหรือไม่? คุณอาจจะแพ้พนันกับคนอื่น คุณอาจกำลังลดน้ำหนัก แต่ยังคงกินเพื่อยัดมันเข้าไปโดยที่คุณขาดความภาคภูมิใจในตนเอง คุณอาจกำลังทุกข์ทรมานจากความภาคภูมิใจในตนเองต่ำและมะเร็งของคุณเนื่องจากการขาดสารอาหารทำให้คุณต้องกังวลอยู่ตลอดเวลาเกี่ยวกับปัญหาน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นของคุณ

  นี่คือเคล็ดลับบางประการที่จะทำให้คุณเป็นอิสระจากเพลงบลูส์ที่นับถือตนเอง:

  •อย่าอดอาหาร แผนการรับประทานอาหารลดน้ำหนักที่ดีคือโปรแกรมที่ขาดแคลอรี่ ไม่มีความสัมพันธ์ระหว่างแคลอรี่ที่บริโภคและแคลอรี่ที่เผาผลาญไปมากนัก เช่นเดียวกับการออกกำลังกาย แคลอรี่ที่คุณเผาผลาญไปกับการออกกำลังกายนั้นน้อยกว่าแคลอรี่ที่คุณบริโภค

  •จำไว้ว่ามันเป็นอาหารสำหรับคุณและคุณสามารถกินอาหารได้มากและเผาผลาญได้หากคุณเต็มใจที่จะทำงานวันละสองสามชั่วโมง แคลอรี่ที่คุณเผาผลาญขณะเดินไม่ใช่แคลอรี่ที่ทำให้อ้วน พวกเขาใช้เวลานานกว่าเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้น้อยไปกว่าแคลอรี่จากอาหารจานด่วนและอาหารขยะ

  •จำไว้ว่าคุณคือสิ่งที่คุณเป็นและคุณสามารถรับผิดชอบต่อคุณได้และคุณมีความสำคัญมากกว่าคนอื่น ๆ คุณต้องตั้งเป้าหมายที่ทำได้ด้วยตัวคุณเองและเฉลิมฉลองความสำเร็จของคุณ แต่เป้าหมายบางอย่างที่คุณอาจไม่บรรลุ แต่ต้องการคือการลดน้ำหนัก 1/2 ปอนด์ในแต่ละสัปดาห์เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ติดตาม ขอเดาว่าทุกคนไม่สามารถลดน้ำหนักได้ 40 ปอนด์ใน 6 สัปดาห์ ฉันรู้ว่าฉันไม่ได้ทำและมันเป็นการต่อสู้มากมายสำหรับฉัน แต่ฉันตั้งเป้าหมายและทำตามมันให้สำเร็จ เป็นเหมือนฉันและตั้งเป้าหมายของคุณแล้วส่งต่อไปยังผู้ติดตามของคุณเช่นฉัน

  การเป็นสีดำหรือสีน้ำตาลมักเป็นอุปสรรคในบาง cardio clear 7 คนอาจเป็นปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมหรือสีผิวของคุณหรืออาจเป็นความเจ็บป่วยเรื้อรังเช่นโรคเบาหวานหรือปัญหาเรื่องน้ำหนักก็คือคุณรู้สึกเกี่ยวกับตัวเอง คุณสามารถควบคุมสิ่งนั้นได้คุณไม่จำเป็นต้องมีภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบคุณไม่จำเป็นต้องแต่งตัวเหมือนเจ้าสาวหรือไม่เหมือนคุณเลย คุณสามารถทำอะไรก็ได้ที่คุณตั้งใจจะทำ

  ถ้าคุณคิดมากเกินไปคุณจะไม่ได้รับอนุญาต หากคุณไม่ได้รับความเสียหายนั่นเป็นเพราะคุณไม่เต็มใจที่จะทำในสิ่งที่ต้องทำ…

  ปิดความเห็น บน คุณ cardio clear 7 เป็นเด็กอ้วนโปรแกรมที่ขาดแคลอรี่
  เม.ย. 25th, 2021 | Filed under cardio clear 7
Archive for the ‘cardio clear 7’ Category