Archives

 • การ relx รักษาเชื้อราที่เล็บที่เคาน์เตอร์

  การรักษาเชื้อราที่ relx เล็บที่บ้านยังคงดีที่สุด หลายคนชอบการเยียวยาที่บ้านและส่วนผสมที่อยู่ใกล้ตัวเรามากที่สุด แทนที่จะส่งสัญญาณแบบผสมไปทั่วโลกและทำให้ใบหน้าเสียเหงื่อและมีกลิ่นตัว ด้วยเหตุนี้ ในกรณีส่วนใหญ่ การเยียวยาที่บ้านที่มีประสิทธิภาพที่สุดไม่ใช่วิธีที่คุณคิด เมื่อเรียนรู้จากประสบการณ์ ตอนนี้เรารู้แล้วว่าหลายสิ่งหลายอย่างที่ใช้สารเคมีในการเตรียมการนั้นไม่ได้ผลขนาดนั้น

  อย่าพยายามใช้เบกกิ้งโซดาหรือสารฟอกขาวสำหรับเชื้อราที่เล็บ ให้ใช้ส่วนผสมที่มีอยู่ในห้องครัวและสวนหลังบ้านของคุณเอง สิ่งเหล่านี้อาจพบได้ดีกว่า relx แต่ความเสี่ยงของการปล่อยสารเคมีออกสู่สภาพแวดล้อมในบ้านของคุณทำให้คุณความอดทนต่อสารเคมีเหล่านี้ลดลง ท้ายที่สุด เรากำลังอยู่ในโลกแห่งสารเคมี ซึ่งเกือบทุกอย่างที่สามารถส่งผ่านถังขยะก็สามารถทำได้

  เบคกิ้งโซดาทำได้แค่บางอย่างเท่านั้น เบกกิ้งโซดาสามารถดูดซับความชื้นจากผิวเล็บได้ แต่ไม่สามารถฆ่าเชื้อราได้ น้ำยาฟอกขาวสามารถทำให้เล็บอ่อนแอและล้างผ่านเล็บได้ นี่คือเหตุผลที่เราได้รับการสอนให้ใช้สารฟอกขาวคลอรีนสำหรับเชื้อราที่เล็บเพื่อทำลายเชื้อรา เพราะนี่เป็นเพียงการฆ่าเชื้อราที่แข็งแรงในเล็บ ความเสี่ยงในการใช้สารฟอกขาวหรือสารเคมีที่คล้ายคลึงกันกับเล็บของคุณนั้นสูงเกินไปอีกครั้ง

  ใช้มือของคุณเองเปิดบรรจุภัณฑ์ของ North American Sugar หรือที่รู้จักในชื่อ Stevia ความประหลาดใจของชื่อต่างๆ ของน้ำตาลทรายขาวนั้นน่าสนใจทีเดียว หญ้าหวานเป็นส่วนผสมที่ใช้ในสูตรต่างๆ น้ำตาลสามารถให้ความหวานตามธรรมชาติและมีการอุดหนุน ผง และแม้แต่แสงที่บกพร่อง น้ำตาลทำหน้าที่เป็นสารกันบูดเช่นกันในบางกรณี ถ้าน้ำตาลสามารถฆ่าเชื้อราได้ ทำไมไม่ใช้ของจากธรรมชาติล่ะ?

  relx pod

  โอกาสที่มือของฉันจะมีกลิ่นเหม็นจริง ๆ ยังห่างไกล ฉันออกกำลังกายด้วยมือประมาณ 20 นาที ซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำถุงเท้าธรรมดาและถุงเท้าหวานๆ สักสองสามคู่ และใช้น้ำส้มสายชูกับน้ำสีขาว แต่ยังไม่มีกลิ่น ถุงเท้าทำให้รักแร้ของฉันดีขึ้นมาก ที่จริงแล้วมีสูตรในเว็บไซต์ของฉันสำหรับทำถุงเท้าของคุณเองจากสิ่งที่คุณอาจมีอยู่แล้วในตู้ของคุณ

  น่าเสียดายที่มีเงื่อนไขบางประการที่ทำให้เท้าและมือของคุณเสี่ยงต่อการติดเชื้อรา ซึ่งรวมถึง:

  อาการ:หากคุณเริ่มเห็นสิ่งที่กล่าวมาข้าง relx ต้นปรากฏขึ้นในการติดเชื้อของคุณ ก็ถึงเวลาที่ต้องดำเนินการอย่างจริงจังเพื่อให้มันอยู่ภายใต้การควบคุม จำไว้ว่าอย่าคิดว่ามันจะดีขึ้นเอง คุณอาจต้องใช้สองสามสัปดาห์เพื่อดูผลลัพธ์ที่แท้จริง ความอดทนเป็นสิ่งสำคัญ

  ในกรณีที่การติดเชื้อของคุณอยู่ลึกเข้าไปในเล็บ การกำจัดจะยากขึ้น คุณอาจต้องใช้วิธีการรวมกันเพื่อทำลายการติดเชื้อ เราพบการผสมผสานชีวจิตที่ดีที่สุดซึ่งดูเหมือนว่าจะได้ผลสำหรับเรา

  ยารับประทาน ได้แก่ เทอริแบคติน ดูเหมือนว่าจะใช้ได้กับบางคน แต่คุณจะต้องค้นหาว่าอะไรเหมาะกับคุณ คุณสามารถพูดคุยกับเภสัชกรที่ต้องสั่งโดยแพทย์หรือลงอินเทอร์เน็ตเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณสามารถทำได้

  Fungisil ใช้สำหรับผู้ที่ติดเชื้อราที่เล็บและดูเหมือนว่าจะทำงานได้ดีมาก เว็บไซต์ออนไลน์ด้านล่างมีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้

  ศัลยกรรม:เราพบว่าแพทย์ผิวหนังส่วนใหญ่ไม่แนะนำให้ทำการผ่าตัด มีสองเหตุผลสำหรับเรื่องนี้ ประการแรก ราคาของการรักษาเชื้อราที่เล็บด้วยเลเซอร์นั้นแพงมาก ประการที่สอง มีความเสี่ยงบางอย่างเกี่ยวกับการติดเชื้อหลังการผ่าตัด สถานการณ์ที่แย่กว่านั้นคือคุณกลายเป็นพันธะที่เสื่อมสภาพและสูญเสียความสามารถในการทำเล็บมือหรือเล็บเท้า

  การเยียวยาที่บ้าน relx คุณควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพก่อนทำการรักษาที่บ้านหรือการเยียวยาธรรมชาติ ฉลาดในแนวทางของคุณ อย่าพยายามรักษาบาดแผลหรือการติดเชื้อโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ

  relx
  ปิดความเห็น บน การ relx รักษาเชื้อราที่เล็บที่เคาน์เตอร์
  พ.ค. 13th, 2021 | Filed under relx
  Tags:
Archive for the ‘relx’ Category